รวม 10 ร้าน คาเฟ่ สยาม ไม่ตกเทรนด์

คาเฟ่ สยาม

ที่แจกพิกัด 10 คาเฟ่ สยาม นี้เป็นแหล่งที่สุดชิคที่คุณต้องเก็บไว้ใจว่าจะไปทุกแห่ง! ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศคาเฟ่ที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ พร้อมที่จะนั่งพักผ่อนและสนุกกับการดื่มเครื่องดื่ม LINE รับประทานอาหาร และขนมหวานที่อร่อยที่สุด สถานที่เหล่านี้อยู่ในระยะทางที่สามารถเดินไปรับได้จากสถานีเดียวเท่านั้น! และอย่าลืมถ่ายรูปสวยๆ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำก่อนกลับบ้านนะคะ

1. Once Café

Once Café คาเฟ่ สยาม เป็นคาเฟ่เล็กๆ มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ในสยามสแควร์ ซอย 2 นอกจากการตกแต่งด้วยสีชมพูน่ารักแล้ว คาเฟ่แห่งนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารและของหวานที่อร่อย เมนูที่ต้องลองคือความเย็นสดชื่น แซนด์วิชและข้าวหน้าคอหมูย่างไข่รสเด็ดซึ่งได้รับชื่อเสียงมาไม่น้อย

นอกจากนี้ วันซ์ คาเฟ่สยาม ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการจัดงานวันเกิดและโปรเจ็กต์ต่างๆ สำหรับคนดังและไอดอลเกาหลีอีกด้วย หากคุณอยากพบกับศิลปินคนโปรดหรือดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสพร้อมถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ ไม่ควรพลาดสถานที่แห่งนี้

2. Gatta Café

คาเฟ่สยาม เปิดใหม่ที่ชั้น 2 ของ Siam Square One เป็นร้านกาแฟขนาดเล็กที่มีบรรยากาศ Open Air แต่ก็มีการตกแต่งที่สวยงามในสไตล์อินดัสเทรียล ที่นี่เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่หล่อเท่ และต้องการถ่ายรูปในสไตล์ดิบสุด ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร เมนูของร้านนี้น่าสนใจมากๆ โดยเฉพาะเครื่องดื่มที่สามารถสั่งให้เหมาะกับ DNA ของเรา นอกจากนี้ยังมีลาเต้อาร์ตที่มีรูปร่างของม้าและกวางซึ่งเป็นเรื่องใหม่และไม่เหมือนใคร บาริสต้าที่คาเฟ่นี้ก็หล่อสวยแทบทุกคน ถ้าใครอยากรู้ว่าจริงหรือเปล่า ต้องไปลองด้วยตัวเอง

3. Kazzya Bar

ถ้าใครเบื่อไปคาเฟ่ สยามดื่มกาแฟจนตาตั้ง ฉันขอแนะนำให้มาที่ Kazzya Bar ค่ะ ที่นี่ไม่ใช่แค่คาเฟ่ธรรมดาๆ แต่เป็นคาเฟ่ที่มีไอศครีมนมสดอร่อยมากๆ และฉันรับประกันว่าคุณจะหวานละมุนลิ้นจนมดขึ้นค่ะ ที่นี่มีหลายรสชาติให้เลือกกิน และยังมีท็อปปิ้งหลากหลายให้เลือกอีกด้วย คุณสามารถเลือกท็อปปิ้งที่คุณชื่นชอบมากับไอศกรีมนมปั่นได้เลยค่ะ เข้ากันสุดๆ และการตกแต่งร้านก็น่ารักมากๆ เป็นโทนสีพาสเทลที่สวยงาม คุณสามารถถ่ายรูปได้ทั้งด้านในและด้านนอกของร้าน และอย่าลืมอัปโหลดลงโซเชียลมีเดียด้วยนะคะ เพื่อให้ได้ความนิยมและไลค์เยอะๆ อย่างรวดเร็ว

4. Cheevit Cheeva Siam Square Soi 1

คาเฟ่สยามที่ไม่เพียงแค่มีการตกแต่งที่สวยงามและน่าถ่ายรูปเช็กอินเท่านั้น แต่ยังมีของหวานที่เป็นที่นิยมอย่างมาก คือ บิงซูบัวลอยซอสไข่เค็ม ซึ่งเป็นเมนู Signature ของร้าน นอกจากนี้ยังมีเค้กฮันนี่โทสต์และเครื่องดื่มอร่อย ๆ อีกมากมาย ถ้าคุณชอบกินอาหารอร่อย ๆ คุณต้องไม่พลาดร้านนี้ ที่สยามมีสาขาอยู่ถึง 3 สาขา คือ สยามสแควร์ซอย 1 สยามสแควร์ซอย 5 และสยามพารากอน

5. Fuen Coffee

ในขณะนี้มีร้านค้าชิคๆ หลายแห่งที่เปิดขึ้นมาในพื้นที่ Lido ซึ่งร้าน Fuen Coffee เป็นหนึ่งในนั้น ร้านคาเฟ่ สยามเล็กๆ นี้มีวิธีการชงกาแฟแบบสดๆ ที่ทำให้รสชาติของกาแฟเข้มข้น ที่นี่สามารถนั่งที่ร้านเพลินๆ หรือเลือกทานกาแฟกลับบ้านก็ได้ ที่น่าสนใจของร้านคือมีน้องแมวพุงพลุ้ยอยู่ 2 ตัวที่จะต้อนรับแขกด้วย สำหรับคนที่เป็นทาสแมวและต้องการที่จะทานกาแฟที่อร่อย ๆ แน่นอนว่าควรมาลอง!

6. The Cassette Coffee Bar

คาเฟ่สยามเป็นร้านคาเฟ่แนว Vintage ที่เหมาะสำหรับสายคาเฟ่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปแบบ Old Fashioned ร้านนี้มีการตกแต่งด้านหน้าด้วยสีชมพูสวยงามที่ทำให้เหมาะกับการถ่ายรูปที่ดูฟรุ้งฟริ้งมากขึ้น ส่วนด้านในของร้านมีการตกแต่งแบบวินเทจที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้ร้านมีความเคร่งขรึมและย้อนยุคได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่สวยงามอีกมากมาย คุณสามารถถ่ายรูปได้ทุกมุมของร้าน ไม่ว่าจะเป็นมุมตกแต่งหน้าร้านที่มีสีชมพูสวยงาม หรือมุมในร้านที่มีการตกแต่งแบบวินเทจที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ รูปภาพที่ได้จะสวยงามและย้อนยุคได้อย่างลงตัว อาหารและเครื่องดื่มที่ร้านนี้บริการก็อร่อยและมีความหลากหลาย

7. Crunchhh

คาเฟ่สยามที่เปิดใหม่ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ Jaymart Digital Cafe มีการตกแต่งในแนวเรโทรอเมริกายุค 90s ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในยุคเมกาสุด ๆ ที่มีความสนุกสนานอย่างแท้จริง ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มที่เน้นคุกกี้และมิลค์เชค โดยคุกกี้ที่นี่จะเป็นแบบโฮมเมดที่ทำสดใหม่ ๆ และมีหลายรสให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นคุกกี้รสแครนเบอร์รี่ไวท์ช็อก คุกกี้รสโอรีโอ้ดาร์กช็อก PB&J หรือคุกกี้รสมัทฉะแมคคาเดเมีย รสชาติและเนื้อสัมผัสของคุกกี้ที่นี่จะเข้มข้นและไม่เหมือนใครที่คุณเคยลองกินมาก่อนหน้านี้ ถ้าคุณต้องการถ่ายรูปสวยเก๋ พร้อมที่จะลิ้มรสชาติคุกกี้ที่อร่อยและไม่เหมือนใคร คุณต้องมาครั้นชชช์กับเพื่อนหรือแฟนของคุณแน่นอน!

8. Everyday kmkm Café

ร้านลับที่ถ้าไม่บอก คงไม่มีใครรู้ว่านี่คือคาเฟ่ สยามตั้งอยู่บนชั้น 3 ร้าน Everyday kmkm I Love My Life ซึ่งถึงแม้ว่าหน้าร้าน จะขายเสื้อผ้า บอดี้แคร์ ของแต่งบ้านต่าง ๆ แต่ถ้าขึ้นไปชั้นบนแล้วละก็ จะมีโซนคาเฟ่ ให้ได้ไปนั่งดื่มกาแฟเย็น ๆ พร้อมกับมี โซน Outdoor บน Rooftop สวย ๆ ให้ได้ชมวิวสยามสแควร์จากมุมสูง และ ถ่ายรูปคู่กับ กราฟฟิตี้สุดแนวด้วย ใครอยากเช็กอินคาเฟ่สยามให้ครบทุกที่ ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด !

ร้านลับนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของร้าน Everyday kmkm I Love My Life ซึ่งเป็นร้านที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก หากไม่ได้รับข้อมูลให้เข้าไป โดยร้านนี้มีหน้าร้านที่ขายเสื้อผ้า บอดี้แคร์ และของตกแต่งบ้านต่าง ๆ แต่หากเราขึ้นไปชั้นบน จะพบกับโซนคาเฟ่ที่สามารถนั่งดื่มกาแฟเย็น ๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีโซน Outdoor บน Rooftop ที่มีวิวสยามสแควร์ที่สวยงาม และเหมาะสำหรับการถ่ายรูปคู่กับกราฟฟิตี้ด้วย หากคุณต้องการเช็กอินคาเฟ่สยามที่ทุกคนต้องไป อย่าพลาดที่ร้านนี้เด็ดขาด!

9. Old Day Bloom Café

ร้าน Old Day Bloom Café คาเฟ่ สยามได้ทำการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโทนสีแบบพาสเทลที่ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกน่ารักและสดใสอย่างมาก ภายในร้านยังมีการประดับประดาด้วยรูปภาพดอกไม้และโคมไฟที่เพิ่มความอร่อยให้กับรูปภาพและเรื่องราวของเรา ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์ใน IG หรือ Tiktok ก็จะได้รับความนิยมอย่างแน่นอน นอกจากนี้เมนูเครื่องดื่มที่ร้านนี้มีก็อร่อยมากๆ เช่น แครอทเค้ก ช็อกโกแลตเค้ก หรือ คุกกี้ดอกไม้ ที่เป็นสูตรเฉพาะของร้าน แน่นอนว่าการมาที่นี่จะได้รับประสบการณ์ที่สวยงามทุกมุม น่ารักสดใสทุกรูปภาพ

10. SHU Café Siam Square

ร้าน SHU สาขา Siam Square ซอย 7 ไม่เพียงแค่ร้านขายรองเท้าเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่มีคาเฟ่สยามที่น่าสนใจอยู่ด้วย ที่นี่ไม่เพียงแต่สวยงามและมีสไตล์เฉพาะตัว แต่ยังเป็นร้านแฟชั่นที่มีการตกแต่งภายในในแนวเรโทรอเมริกันที่น่าทึ่ง สีสันสดใสและมีความสวยงามอย่างไม่ซ้ำใคร เหมือนกับว่าเราได้อยู่ในร้านเลาจ์ที่หรูหรามาก อาหารและเครื่องดื่มที่นี่ก็อร่อยทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็นกาแฟหรือครัวซองต์ และยังมีเมนูพิเศษจากเชฟชื่อดังที่จะมาท้าให้ลูกค้าได้ลิ้มลองอีกด้วย สำหรับคนที่อยากช็อป ชิม และแชะอยู่ในที่เดียว ร้านนี้เป็นที่มาที่ได้เลย