10 ร้าน เด็ด ปิ้งย่างเกาหลี สยาม

ปิ้งย่างเกาหลี สยาม

สำหรับคนที่สนใจอาหารเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ปิ้งย่างเกาหลี สยาม วันนี้เรามีข้อมูลร้านอาหารเกาหลีที่คุณอาจสนใจ ร้านเหล่านี้มีเมนูอร่อยที่คุณต้องลอง เช่น เนื้อหมูสามชั้นที่นุ่มลิ้น LINE และเนื้อย่างใหญ่โตที่มาพร้อมกับชีสอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีราคาที่เป็นมิตรด้วย อย่ารอช้า มาติดตามข้อมูลได้เลย

1. โคซิแร

ร้านปิ้งย่างเกาหลีโคซิแรเป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีชื่อเสียงและอยู่ในไทยมานานกว่า 30 ปี ปิ้งย่างเกาหลี สยาม โดยเจ้าของร้านเป็นชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมานาน เมนูหลักของร้านนี้คือหมูย่างสไตล์เกาหลีที่เป็นที่นิยม นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงอร่อยที่สามารถเพิ่มรสชาติให้กับอาหารได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับสลัดผลไม้ที่เป็นเมนูที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักของร้านนี้ ถ้าหากมาทานอาหารที่ร้านนี้แล้วไม่ลองสั่งเมนูนี้ ก็ถือว่ามาไม่ถึงเป้าหมายที่แท้จริง

สำหรับบางคนที่ไม่ชอบบุฟเฟ่ต์หมูย่างหรือเนื้อย่างเกาหลี ก็สามารถสั่งเมนูแบบ A la cart ได้ โดยมีราคาที่คุ้มค่า ซึ่งราคาเริ่มต้นจาก 329+ บาท (มีหมู 5 อย่าง ไก่ 1 อย่าง) และราคา 450+ บาท (มีหมู 5 อย่าง ไก่ 1 อย่างและซีฟู้ด)

2. Kbbq sukhumvit – ปิ้งย่างเกาหลี

ร้านปิ้งย่างเกาหลีและบุฟเฟ่ต์เกาหลีที่นี่มีเมนูให้เลือกมากกว่า 50 เมนูที่หลากหลายและอร่อยมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนหมูสามชั้นย่างเกาหลี หรือชอบคอหมูหรือหมูหมักโคชูจังหรือหมักซีอิ๊ว ร้านนี้มีทุกอย่างให้คุณได้เลือกสรรและสั่งซื้อ เมื่อคุณย่างเนื้อหรือหมูบนเตาย่างที่ร้อนแรง คุณสามารถทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดและลับเฉพาะของทางร้านได้ เพิ่มความเข้มข้นและความอร่อยให้กับอาหารของคุณอีกเพิ่มขึ้น

ร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลีนี้ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง ซอยสุขุมวิท 13 และสามารถเดินทางมาถึงได้ง่ายๆ โดยใช้ BTS และลงสถานีนานา จากนั้นออกทางออกที่ 3 และผ่านโรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit จากนั้นเข้าซอยสุขุมวิท 13 คุณจะพบกับคอนโด 15 สุขุมวิท เรสซิเดนท์ ร้านอยู่ชั้น 2 ของอาคารนี้ ราคาสำหรับบุคคลละ 399 บาท NET เท่านั้น! นอกจากนี้ยังมีสาขาอีกหนึ่งสาขาที่ลาดกระบังอีกด้วยนะคะ

3. nene korean bbq buffet

เมื่อเข้าสู่ร้านปิ้งย่าง เกาหลีนี้ เราจะรู้สึกตื่นเต้นและตะลึงกับบรรยากาศของเคาน์เตอร์บาร์ที่มีความสวยงามอย่างลงตัว ทั้งผักและเนื้อสามารถเลือกเล่นได้หลากหลายในเมนูที่มีจำนวนมากถึงสิบเมนู ตั้งแต่หมูสามชั้นที่นุ่มนวลแบบจุกๆ ไปจนถึงเนื้อสัตว์ที่หลากหลาย โดยเฉพาะเนื้อย่างแบบเกาหลีแท้ๆ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มและเครื่องเคียงที่สามารถทานได้อย่างไม่จำกัด ร้านนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์เกาหลีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ราคาเริ่มต้นที่ 199 บาท (อาหารเกาหลี ไม่รวมปิ้งย่าง), 299 บาท (รวมบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี) และ 499 บาท (บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี และซีฟู้ด)

4. Sookdal

ร้านปิ้งย่างเกาหลี สยามเกาหลีแท้ๆ ที่ไม่ควรพลาดสำหรับสาวก buffet คือร้านที่มีชื่อเสียงเรื่องการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงในการปิ้งย่างสไตล์เกาหลี โดยมีวัตถุดิบทั้งแบบ Wet-aged สำหรับหมูและแบบ Dry-aged สำหรับเนื้อ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับรสชาติและสไตล์การปิ้งย่างแบบแท้จริงๆ หนึ่งในเมนูแนะนำที่น่าสนใจคือ Pork B set ที่มีราคา 1,350 บาท ประกอบไปด้วยหมูสามชั้น

คอหมูไร้มัน และซี่โครงหมูที่ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน เมนูนี้จะถูกเสิร์ฟพร้อมกับเห็ดและสับปะรด และชีสที่สามารถทานได้ในรูปแบบหมูย่างชีสเกาหลี นอกจากนี้ยังมีน้ำซุปร้อนๆ สไตล์เกาหลีที่มาพร้อมกับผักในน้ำซุป เต้าหู้ และเนื้อหมูสไลด์ซึ่งทำให้น้ำซุปมีรสหวานหอมอร่อยมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่ชื่นชอบบุฟเฟ่ต์ สามารถสั่งเมนูแบบ A la cart ได้เพื่อเลือกทานอาหารอื่นๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาทเท่านั้น

5. Saemaeul sikdang

ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังที่เปิดสาขาในไทยได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเน้นการเสิร์ฟเนื้อหมูเท่านั้น แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเป็นเนื้อหมูย่างเกาหลีที่อร่อยและฟินมากๆ โดยเฉพาะเมนูหมูสามชั้นเด้งๆ ที่ถูกหมักซอสให้มีรสเผ็ดนิดๆ และหวานหน่อยๆ เมนูแนะนำของร้าน Saemaeul sikdang คือ ยอลทันพุลโกกี ราคา 290 บาท ซึ่งมีเนื้อหมูสไลด์ที่ถูกหมักซอสย่างถ่านแบบเกาหลี รสชาติอร่อยและเข้มข้น ที่จะทำให้คุณต้องติดใจ ร้านนี้มีบริการพนักงานที่ให้บริการเฉพาะ 1 โต๊ะต่อ 1 คนเท่านั้น ทำให้คุณได้รับการบริการที่ดีและประทับใจมากขึ้น

6. Factory buffet

ร้านปิ้งย่างเกาหลี สยามเกาหลีที่สายบุฟเฟ่ต์ต้องไม่พลาดอีกเสียด้วย ร้านนี้มีอาหารเนื้อย่างและหมูย่างสไตล์เกาหลีแบบต้นตำรับที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์ปูดองแบบฉบับเกาหลีที่คุณต้องลอง ราคาเพียง 299 บาท และยังมีอาหารทานเล่นและเครื่องดื่มรีฟิลเพิ่มเติมในราคาเพียง 50 บาทเท่านั้น คุณจะได้สนุกกับการทานอาหารนี้ได้เป็นเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

7. Nice To Meat U

นอกจากบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างและหมูย่างเกาหลีที่เป็นที่นิยมอย่างมากในร้านนี้ ยังมีเมนูอื่นๆที่ไม่ควรพลาด เช่น บุฟเฟ่ต์ปูดองหรือกุ้งดองเกาหลีที่อร่อยมากๆ และมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดที่ร้านนี้เป็นเจ้าของเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีหมูสามชั้นและคอหมูย่างที่มีรสชาติเกรียมและสุกหอมอย่างลงตัว และอย่าลืมลองจิ้มน้ำจิ้มสูตรเกาหลีที่อร่อยดีอีกด้วย ถ้าคุณรักในบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี สยาม คุณต้องกลับมาที่ร้านนี้อีกอย่างแน่นอน อาจจะต้องกลับมาอีก 2-3 รอบเพื่อสัมผัสความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร

8. The noorim

ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่คอบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีต้องมาเพราะมีอาหารที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ เริ่มจากหมูสามชั้นเกาหลีย่างแบบดั้งเดิมที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีสันคอหมูและไก่หมักซอสเผ็ดที่อร่อยและเข้มข้นอย่างลงตัว นอกจากเมนูที่เป็นที่นิยมอย่างข้าวผัดกิมจิ, ต๊อกปอกกิ และกิมจิ ยังมีเมนูอื่นๆ ที่คุณต้องลอง เช่น ปลาหมึกย่างซอสทอด, หมูสามชั้นทอดกรอบ, และหมูสามชั้นนึ่งซอสพริก ร้านนี้มีเมนูอาหารที่หลากหลายและคุ้มค่ากับราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น ถ้าคุณหลงเชื่อในความอร่อยของอาหารเกาหลี คุณต้องมาลองบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี สยามเกาหลีที่ร้านนี้แน่นอน

9. Seoul bbq

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของอาคาร BB Buidling มีเมนูอาหารที่แนะนำอย่างหมูสามชั้นหมัก ซี่โครงหมูหมัก และสันคอหมู นอกจากนี้ยังมีกุ้งและปลาหมึกสดให้ได้ปิ้งย่างกันอีกด้วย นอกจากเมนูที่แนะนำแล้วยังมีอาหารทานเล่นอย่างข้าวปั้นเกาหลี หรือต๊อกปอกกี สามารถเริ่มต้นรับประทานอาหารได้ในราคา 319++ บาท และ 499++ บาท เท่านั้น

10. Kokinaemsae โกกิเนมเซ

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีที่มีความพิเศษอย่างไม่ธรรมดา ที่จัดเต็มครบเครื่องไม่แพ้ร้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสันคอหมู, หมูสามชั้น, เบคอน, ซี่โครงหมู พร้อมกับชีส, ข้าวโพด และไข่ ที่อบอุ่นอร่อยลงตัว คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การกินปิ้งย่างเกาหลีที่เต็มเปี่ยมด้วยความอร่อยและความพิเศษจริงๆ แต่อย่างไรก็ตาม อย่าเพิ่งรู้สึกอิ่มเพียงเท่านั้น เพราะยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ไก่ทอด, ปอเปี๊ยะทอด, ข้าวยำเกาหลี และผัดวุ้นเส้นเกาหลี ที่มีรสชาติอร่อยและสามารถอิ่มอร่อยได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 319 บาทเท่านั้น